The Golden An Khánh Hạ tầng phát triển đồng bộ

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh The Golden An Khánh
Vườn hoa The Golden An Khánh
Bể bơi The Golden An Khánh
Tiện ích The Golden An Khánh

Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

The Golden An Khánh Hạ tầng phát triển đồng bộ


Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

ha tang the golden an khanh
Tiện ích The Golden An Khánh

Dự án The Golden An Khánh nằm ngay sát khu dân cư với hệ thống hạ tầng đã ổn định, sẵn có như: Trường tiểu học An Khánh, Trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B, Trường mẫu giáo An Khánh, các chợ dân sinh ….

Nằm sát đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe …

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI THE GOLDEN AN KHÁNH

Nếu bạn là một người quan tâm căn hộ để ở thì giá cả – vị trí – tiện ích mà chúng tôi đưa ra đã đủ thuyết phục bạn chọn The Golden An Khánh chứ không phải bất cứ nơi nào khác. Nhưng không phải tất cả khách hàng đều chỉ quan tâm để ở mà còn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắn chúng tôi và bạn đang đồng hành tìm ra cơ hội đâu tư tại The Golden An Khánh.

phoi canh the golden an khanh
Phối cảnh The Golden An Khánh

Dưới con mắt của những người bán hàng trực tiếp, người tiếp cận thực tế với người mua nhà, chúng tôi hơn ai hết biết người cần mua nhà là ai và nhu cầu của họ như thế nào. Và tại dự án này có đầy đủ HƠN 1 yếu tố để sinh lời lớn.

Nhìn quanh những dự án bên cạnh như HP Landmark, Parkview Residence… hay những dự án lân cận, cách đây 1 năm khi chúng tôi trực tiếp tham gia bán dự án đấy. Khi ấy giá của dự án chỉ 17-17,5tr cho căn hộ tiện ích, chúng tôi phải nghi ngờ vì liệu khách hàng đầu tư có sinh lời vì dự án này khá xa trung tâm và hơn nữa là mật độ đường Lê Văn Lương khá cao. Nhưng hiện tại căn hộ tại đây giá lên tới 24-26tr/m, tại sao lại giá lại lên cao đến thế?

golden an khanh
Hạ tầng The Golden An Khánh

Bản chất khi dự án bắt đầu xây thì giá luôn là tốt nhất, chỉ trong quá trình bán hàng chủ đầu tư dự án đã có lộ trình tăng giá khi tiến độ lên cao để đảm bảo lợi nhuận và sự hấp dẫn của dự án. Nhưng quan trọng hơn là khi căn hộ bàn giao thì đây mới là lúc lơi nhuận lên cao nhất. Bản chất người dân Việt là khi mua sản phẩm luôn thấy mắt thấy tai nghe, tay sờ vào sản phẩm thì mới yên tâm, đặc biệt với thời kỳ bất động sản chết năm 2012 hàng loạt dự án chậm tiến độ hoặc đóng băng hoàn toàn khiến người mua nhà sợ mua nhà dự án. Khi đấy căn hộ vào ở ngay luôn được ưu tiên nhất vậy những căn hộ mà bạn đầu tư luôn dễ bán nhất. Đấy mới chỉ là điều kiện cần!

Khu đô thị An Khánh nói riêng hay khu vực trục Đại lộ Thăng Long nói chung luôn có sức hút lớn, vì hạ tầng phải nói là trên mong đợi, toàn bộ khu đều được đầu tư đồng bộ nên luôn đẹp, luôn mới, luôn chất lượng. Sự dịch chuyển của cơ quan hành chính quốc gia về Mỹ Đình sẽ nhanh chóng biến khu vực này thành trung tâm trong thời gian ngắn, điều này cũng không có gì phải lăn tăn và chắc chắn rằng người mua nhà sẽ chọn khu vực này sẽ sớm thành sức hút trung tâm, giá đất, giá trị căn hộ khu vực này cũng sẽ tăng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE Chủ Đầu Tư:
CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ - HOÀNG LONG 
Địa chỉ: Lô HH6 - Khu Đô Thị Nam An Khánh - Xã An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
QUẢN LÝ DỰ ÁN & ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG
Mobile: 0973.979.169 

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh Golden An Khánh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Golden An KhánhTiện ích Dự án

  • Thiết kế Golden An KhánhThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Golden An KhánhVị trí Dự án

Copyright © 2013 THE GOLDEN AN KHÁNH 32T