Sông đà hoàng long tower - Mái ấm của thời đại

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh The Golden An Khánh
Vườn hoa The Golden An Khánh
Bể bơi The Golden An Khánh
Tiện ích The Golden An Khánh

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Sông đà hoàng long tower - Mái ấm của thời đại


BẠN CÓ DÁM BỎ RA 60 TRIỆU ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP ???

Bạn đang nỗ lực từng ngày từng giờ để cải thiện cuộc sống, có phải mở ước của bạn là sở hữu một căn nhà sang trọng , một chiếc xe hơi đắt tiền… và sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của bạn đã được đền đáp chưa?

Bây giờ, dừng lại một chút và suy ngẫm – xác định một cách thực sự xem bản thân bạn cuộc sống của bạn sẽ đòi hỏi những gì NẾU như bạn có đầy đủ ĐIỀU KIỆN thuận lợi và CƠ HỘI cực kỳ to lớn sở hữu giấc mơ đó.Chúng tôi Công ty bất động sản TRIỆU PHÚ sẽ mang đến cho bạn dự án The Golden An Khánh giai đoạn 2 – Sông Đà Hoàng Long Tower32T của Tổng Công ty Sông Đà Hoàng Long. Dự án cung cấp cho bạn 850 căn hộ CAO CẤP với đầy đủ tiện ích Hoàng Gia. Đến với bạn chúng tôi mang đến CƠ HỘI không thể tuyệt vời hơn. Đó là chỉ cần 50 triệu bạn đã là chủ sở hữu căn hộ cao cấp mơ ước với diện tích lên tới 90m2.

Đặc biệt The Golden An Khánh giai đoạn 2 – Sông Đà Hoàng Long Tower 32T là dự án CUỐI CÙNG được nhà nước hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ với lãi suất chỉ 5% một năm.

Và đây là cơ hội cuối cùng của bạn với gói vay 30.000 tỷ để HIỆN THỰC hóa giấc mơ “ có nhà Hà Nội“ do tới tháng 6/2016 gói vay 30.000 tỷ này sẽ KẾT THÚC.

Là một người thông minh bạn biết mình cần phải làm gì rồi chứ ?

Hãy để chúng tôi SÁT CÁNH bên bạn, giúp bạn thực hiện giấc mơ đó.
Chúng tôi luôn SẴN SÀNG giúp đỡ bạn.

Hãy gọi SĐT 0973.979.169 để chọn lựa cho bạn một giấc mơ đẹp nhất.

TRÂN TRỌNG !

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ - HOÀNG LONG 
Địa chỉ: Lô HH6 - Khu Đô Thị Nam An Khánh - Xã An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
QUẢN LÝ DỰ ÁN & ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG
Mobile: 0973.979.169 

Tags: chung cu the golden an khanh, song da hoang long tower, chu dau tu song da hoang long, the golden an khanh, can ho song da hoang long tower, chung song da hoang long an khanh, thiet ke song da hoang long an khanh, gia ban can ho song da hoang long tower, vi tri chung cu song da hoang long, tien ich song da hoang long tower, song da hoang long an khanh, khu do thi song da an khanh, song da hoang long an khanh, sông đà hoàng long tower, songdahoanglongtower.vn, can ho the golden an khanh 

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh Golden An Khánh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Golden An KhánhTiện ích Dự án

  • Thiết kế Golden An KhánhThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Golden An KhánhVị trí Dự án

Copyright © 2013 THE GOLDEN AN KHÁNH 32T