Sông Đà Hoàng Long Tower - Một sự khởi đầu mới

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh The Golden An Khánh
Vườn hoa The Golden An Khánh
Bể bơi The Golden An Khánh
Tiện ích The Golden An Khánh

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015

Sông Đà Hoàng Long Tower - Một sự khởi đầu mới

Công ty Song Da Hoang Long Tower chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quan tâm tới nhu cầu nhà ở, chung cư trong thời gian qua. Dự án đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua - Dự án THE GOL AN KHANH nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng đã đưa ra.

Đây là dự án mới nhất và được bán với mức giá thấp nhất tại Hà Nội chỉ với mức giá từ 32tr đồng và lãi suất ưu đãi và cố định bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư đẹp như mơ với một số trang thiết bị nội thất cần thiết. Theo khảo sát của chúng tôi dự án lần này được rất nhiều người quan tâm cũng như đã đề cập đến việc mua. Với những ưu điểm mà Sông Đà Hoàng Long Tower - chung cư căn hộ cao cấp chúng tôi mang lại như: vị trí nằm trong khu đô thị mới Nam An Khánh và sát với các khu đô thị lớn như Splendora, Gleximco, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trung tâm mua sắm, trường học như trường mẫu giáo An Khánh, trường tiểu học, THCS, THPT An Khánh và chỉ mất 10 phút đi xe để đến những chỗ này. Ngoài ra phần không gian đẹp cũng rất là quan trọng, dù nhà có rẻ có tiện nghi đến đâu nhưng cách thiết kế không bắt mắt, không hợp lý thì cũng chẳng thể nào làm chúng ta lưu tâm đến. Song Da Hoang Long Tower với cách thiết kế chuyên nghiệp, bày trí sử dụng tối đa diện tích làm cho không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn, với 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 phòng khách hiện đại. Nếu bạn là người đòi hỏi cao và những yêu cầu khắt khe cho không gian nhà của mình thì bạn có thể yên tâm vì cách thiết kế của chúng tôi cho phép bạn có thể tùy ý thay đổi theo phong cách của mình sở thích mà vẫn đảm bảo không mất đi sự hài hòa trong căn nhà của bạn đồng thời chi phí sẽ tiết kiệm thất có thể . Quả là rất thuận tiện cho chúng ta từ những người dân buôn bán hay một công nhân viên chức làm việc trong công sở.

Với những gì Song Da Hoang Long Tower đã mang đến cho bạn với dự án chung cư căn hộ cao cấp THE GOL AN KHANH. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi để biến ước mơ của bạn thành sự thật, để mang đến những gì tối đẹp nhất cho những người bạn yêu thương.

song da hoang long tower

Tags: song da hoang long tower, chu dau tu song da hoang long, the golden an khanh, can ho song da hoang long tower, chung song da hoang long an khanh, thiet ke song da hoang long an khanh, gia ban can ho song da hoang long tower, vi tri chung cu song da hoang long, tien ich song da hoang long tower, song da hoang long an khanh, khu do thi song da an khanh, song da hoang long an khanh, sông đà hoàng long tower, songdahoanglongtower.vn

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh Golden An Khánh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Golden An KhánhTiện ích Dự án

  • Thiết kế Golden An KhánhThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Golden An KhánhVị trí Dự án

Copyright © 2013 THE GOLDEN AN KHÁNH 32T