Dự án TTTM văn phòng và nhà ở sông đà hoàng long tower

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh The Golden An Khánh
Vườn hoa The Golden An Khánh
Bể bơi The Golden An Khánh
Tiện ích The Golden An Khánh

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Dự án TTTM văn phòng và nhà ở sông đà hoàng long tower


Dự án trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở Sông đà Hoàng Long Tower là một trong những dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội, do chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà Hoàng Long làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công.

tong quan du an song da hoang long tower
Tổng Quan dự án Hoàng Long Tower

Nằm gần đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh là trái tim của The Golden An Khánh, Hoàng Long Tower là tổ hợp Trung tâm thương mại, cho thuê văn phòng và khu chung cư cao tầng trong được thiết kế hiện đại bậc nhất Hà Nội với những kiến trúc mới, vẻ đẹp mới của thời đại...là sự dung hòa giữa cảnh quan với nhiên nhiên, giữa con người với cuộc sống chắc hẳn sẽ mang đến những phong cách mới lạ và độc đáo cho căn hộ của bạn.

Dự án Sông đà Hoàng Long Tower dự kiến sẽ khởi công vào những tháng cuối năm 2015 song hiện tại đã có rất nhiều sự chú ý đổ dồn về đây không chỉ bởi sự thành công của The Golden An Khánh trước đó mà còn là cơ hội để cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng nào "chậm chân" trước đó có thêm được một cơ hội mới, cơ hội để sở hữu những căn hộ ưng ý nhất với giá cả tốt nhất thị trường.

Sông đà Hoàng Long Tower là tổ hợp của nhiều dịch vụ như: trung tâm thương mại, khu văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, spa, Gym... và đặc biệt là khu căn hộ cao cấp với nhiều thiết đa dạng, hiện đại và nhiều điểm ưu việt mới...

tien ich chung cu song da hoang long tower
Bể bơi ngoài trời

tien ich chung cu song da hoang long tower
Spa thư giãn

tien ich chung cu song da hoang long tower
Phòng tập gym


CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ - HOÀNG LONG 
Địa chỉ: Lô HH6 - Khu Đô Thị Nam An Khánh - Xã An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
QUẢN LÝ DỰ ÁN & ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG
Mobile: 0973.979.169 

Tags: chung cu the golden an khanh, song da hoang long tower, chu dau tu song da hoang long, the golden an khanh, can ho song da hoang long tower, chung song da hoang long an khanh, thiet ke song da hoang long an khanh, gia ban can ho song da hoang long tower, vi tri chung cu song da hoang long, tien ich song da hoang long tower, song da hoang long an khanh, khu do thi song da an khanh, song da hoang long an khanh, sông đà hoàng long tower, songdahoanglongtower.vn, can ho the golden an khanh 

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh Golden An Khánh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Golden An KhánhTiện ích Dự án

  • Thiết kế Golden An KhánhThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Golden An KhánhVị trí Dự án

Copyright © 2013 THE GOLDEN AN KHÁNH 32T