Chung cư the golden an khánh sự lựa chọn tốt nhất năm 2016

TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh The Golden An Khánh
Vườn hoa The Golden An Khánh
Bể bơi The Golden An Khánh
Tiện ích The Golden An Khánh

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Chung cư the golden an khánh sự lựa chọn tốt nhất năm 2016


TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI CHỌN MUA DỰ ÁN GOLDEN AN KHÁNH ?

1. Vị trí thuận tiện, nằm ngay quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, SÔNG ĐÀ HOÀNG LONG TOWER nằm sát các Khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn. Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội..., là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất tại phía Tây Hà Nội trong thời gian vừa qua. Khu đô thị Nam An Khánh là dự án được người dân rất mong đợi sau khi bán hết 2 tòa 18T giai đoạn 1.

2. Giá siêu rẻ dự kiến chỉ từ 14,5 tr/m2. Giá rất rất hợp lý với thị trường Hà Nội. Giá đã bao gồm nội thất cơ bản, thiết bị vệ sinh... Giá so với các dự án cùng khu vực là rất cạnh tranh cho một dự án nằm tại Khu phát triển mạnh nhất phía Tây Hà Nội.

3. Chủ đầu tư uy tín SÔNG ĐÀ HOÀNG LONG là một tổng công ty thuộc tổng công SÔNG ĐÀ, với đội ngũ thi công cũng là của tập đoàn SÔNG ĐÀ... Chủ đầu tư đã tạo uy tín với thị trường Hà Nội qua 2 tòa 18T đã cất nóc và đón đủ dân cư vào ở, cùng hàng loạt các dự án về xây dựng đô thị tại Hà Nội...

4. Thiết kế chỉ có 32 tầng, mật độ thấp, với tối đa không gian là vườn treo cây xanh, tạo điều kiện sống trong lành, thoáng mát, đón nắng và ánh sáng tự nhiên nhất cho dân cư. Một không gian sống hoàn hảo bậc nhất tại Hà Nội.

5. Được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ với thủ tục đơn giản và tốc độ nhất (TP Bank, BIDV ...). Ngoài ra với tiến độ thanh toán 8 đợt, chính sách giải ngân song song, quý khách sẽ chỉ phải trả 40tr-60tr cho mỗi đợt thanh toán. Thật dễ dàng phải không nào ?

Quý khách quan tâm hãy gọi ngay 0973.979.169 Mr.Hoàng - ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ để được tư vấn giá cả, chọn căn, chọn tầng, dẫn xem công trình hoàn toàn miễn phí.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: The Golden An Khánh
Chủ đầu tư: SÔNG ĐÀ - HOÀNG LONG
Vị trí: Lô đất HH6, Khu đô thị Nam An Khánh
Thiết kế căn hộ: 66m2, 71m2, 94m2, 162m2, 170m2,
Giá bán dự kiến: Từ 14,5 tr/m2
Dự kiến thời gian bàn giao nhà: Quý II/2017

phoi canh the golden an khanh

Chi tiết khu căn hộ The Golden An Khánh1- Vị trí


Với vị trí kết nối linh hoạt từ khu vực phía Tây với nội thành Hà Nội. Từ chung cư Golden An Khánh đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu độ thị Mỹ Đình, SVĐ Mỹ Đình, T.tâm thương mại rất gần

2. Quy mô dự án

Tổng diện tích: 23.887m2
Diện tích xây dựng: 11.535m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 48.3%
Mật độ xây dựng phần tháp: 34.4%
Số tầng dự án: 32 tầng
Số căn hộ: hơn 800 căn hộ.

3. Tiện ích

Dự án The Golden An Khánh với vị trí đẹp, thuận lợi, giá dự kiến trong khoảng từ 14,5tr/m2. Đặc biệt là một trong ít các dự án có vườn treo thoáng mát giúp cư dân có một môi trường sống trong lành thoáng đãng.

4. Liên hệ:

Mọi chi tiết xin tham khảo Hotline: 0973.979.169

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ - HOÀNG LONG 
Địa chỉ: Lô HH6 - Khu Đô Thị Nam An Khánh - Xã An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
QUẢN LÝ DỰ ÁN & ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG
Mobile: 0973.979.169 


Tags: chung cu the golden an khanh, song da hoang long tower, chu dau tu song da hoang long, the golden an khanh, can ho song da hoang long tower, chung song da hoang long an khanh, thiet ke song da hoang long an khanh, gia ban can ho song da hoang long tower, vi tri chung cu song da hoang long, tien ich song da hoang long tower, song da hoang long an khanh, khu do thi song da an khanh, song da hoang long an khanh, sông đà hoàng long tower, songdahoanglongtower.vn, can ho the golden an khanh 

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Phối cảnh Golden An Khánh Tổng quan Dự án

  • Tiện ích Golden An KhánhTiện ích Dự án

  • Thiết kế Golden An KhánhThiết kế Căn hộ

  • Vị trí Golden An KhánhVị trí Dự án

Copyright © 2013 THE GOLDEN AN KHÁNH 32T